ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI TRUNG TÂM VAFT

I> Đào Tạo Kế Toán Tại Trung Tâm VAFT

Đào tạo kế toán tại Trung Tâm VAFT là một quy trình bắt đầu từ việc học kế toán cơ bản. Mở đầu với việc học kế toán nhập môn - người học được đào tạo những nền tảng cơ bản nhất của môn học kế toán (tại các trường đại học còn được gọi là kế toán đại cương hay nguyên lý kế toán). Trong vòng 8 đến 10 buổi khóa học này yêu cầu học viên nắm được cách định khoản, hệ thống tài khoản kế toán, cách hạch toán kế toán,… làm tiền đề để học các lớp chuyên sâu.

Đào tạo kế toán thực hành: Nắm vững được nguyên lý kế toán – học viên có thể tham gia khóa đào tạo kế toán thuế. Khóa học đầu tiên nên tham gia đó là khóa học kế toán thuế thực hành. Khóa học này bao gồm 2 phần hành kế toán thực hành ghi sổthực hành khai báo thuế (Khai báo thuế trên phần mềm HTKK mới nhất: Thuế TNDN, Thuế GTGT, Thuế TNCN,…). Khóa học kế toán thuế thực hành giúp học viên hình dung rõ công việc của 1 kế toán viên cần làm từ chi tiết đến tổng hợp, lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Công việc của các học viên là thực hành lên sổ sách trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp – Khóa đào tạo này luôn khuyến khích học viên trao đổi giải đáp thắc mắc – để hiểu sâu hơn vấn đề về kế toán và thuế thực tế.

Các khóa đào tạo kế toán và thuế tại Trung tâm VAFT chia thành 2 hướng cho các học viên lựa chọn:

1> Với học viên chưa có xác định loại hình doanh nghiệp mình định làm là loại hình nào – VAFT sẽ hướng các bạn học lớp học kế toán thuế thực hành nêu trên.

2> Với các bạn đã định hướng rõ loại hình doanh nghiệp mình đang hay sẽ làm – VAFT có các khóa đào tạo theo từng loại hình cho các bạn lựa chọn như: đào tào kế toán dịch vụ, đào tạo kế toán thương mại, đào tạo kế toán xuất nhập khẩu, đào tạo kế toán sản xuất, đào tạo kế toán xây dựng. đào tạo kế toán máy (kế toán trên phần mềm hay excel).

Học kế toán là một quá trình liên tục và không ngừng cố gắng. Với các bạn mong muốn học hỏi chuyên sâu hơn về từng lĩnh vực kế toán cũng như thuế - Các khóa học chuyên đề luôn là lựa chọn tốt nhất tại VAFT: Các bạn học viên có thể học Lớp Đại Lý Thuế để có được kiến thức tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ đại lý thuế, học lớp hướng dẫn lập báo cáo tài chính để tìm lỗi sai, biết điều chỉnh báo cáo tài chính, hay theo các lớp đào tạo phòng ngừa sai sót trong quyết toán thuế với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên từ tổng cục thuế, Bộ Tài Chính,…

Đào Tạo Kế Toán Trưởng: Học kế toán trưởng tại VAFT là khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài Chính. Các học viên có thể theo học Lớp kế toán trưởng doanh nghiệp hay lớp học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại TPHCM, tại Hà Nội, tại Đà Nẵng,hay tại Đồng Nai. (Nếu các bạn quan tâm đến khóa học này có lẽ các bạn sắp được làm kế toán trưởng – VAFT xin có lời chúc mừng bạn^^)

II> Đào Tạo Kỹ Năng Văn Phòng

Để trở thành 1 kế toán viên chuyên nghiệp, việc thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế rất lớn – Trung tâm VAFT có thể giúp bạn hoàn thiện kỹ năng này qua khóa học word cơ bản (Tập gõ phím, soạn thảo, định dạng văn bản,…), Khóa học excel cơ bản dành cho các bạn mới tiếp cận Microsoft Excel hay khóa học excel nâng cao dành cho các bạn muốn chuyên sâu hơn.

III> Địa Chỉ Đào Tạo Kế Toán

Với 3 cơ sở đào tạo kế toán tại Hà Nội, 2 cơ sở đào tạo kế toán tại TPHCM - Trung Tâm VAFT đã và đang là địa chỉ học kế toán tin cậy, chất lượng cho các bạn học viên:

1> Địa chỉ tại Hà Nội

Cơ sở 1: - Tầng 4, số 98 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - TEL: 04.3.5379880 - Mobile phone: 0983131808

Cơ sở 2: P.502, Tòa Nhà CT2, Đường Ngô Thì Nhậm, Q. Hà Đông, Hà Nội - TEL: 04.6.6847918 - Mobile phone: 0906581808

2> Địa chỉ Tại TPHCM

- 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM - Mobile phone: 0909.027.266/ 0909.024.266

 

Đào tạo kế toán tại trung tâm kế toán VAFT
 

 

Nhấn vào G+1 nếu thấy thông tin hữu ích với bạn!