Lớp kế toán tổng hợp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp
Lớp học kế toán tổng hợp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

 

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

- Bạn là kế toán muốn tìm hiểu công việc thực tế của kế toán nhà hàng?

- Bạn muốn đảm nhận vai trò kế toán tổng hợp tại nhà hàng khách sạn?

- Bạn muốn xin việc kế toán nhà hàng khách sạn mà cảm thấy chưa tự tin?

- Bạn là chủ nhà hàng muốn học để nắm được số liệu kế toán, quản trị kế toán tốt hơn, không sợ bị nhân viên qua mặt?

- Bạn muốn được truyền nghề kế toán nhà hàng khách sạn từ người có kinh nghiệm trên 10 năm?

- Bạn cần chắc chắn 100% làm được kế toán nhà hàng khách sạn?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo kế toán tin học, Trung tâm VAFT xin giới thiệu khóa học: Kế toán tổng hợp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Khóa học kế toán nhà hàng sẽ giúp học viên từng bước nắm được các nội dung:

· Tổng quan về hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

· Tổng quan về các mô hình nhà hàng (Buffet, Alacart)

· Tổng quan về hệ thống doanh thu bán hàng (Doanh thu bếp, doanh thu bar)

· Tổng quan về hệ thống chi phí của nhà hàng (Chi phí NVL bếp, chi phí NVL và hàng hóa quầy bar, Chi phí nhân sự, chi phí vật tư phụ tiêu hao, chi phí sửa chữa,…)

· Quy trình hạch toán và luân chuyển chứng từ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của nhà hàng.

· Quy trình kiểm soát doanh thu và hệ thống chi phí của nhà hàng

· Quy trình lập Báo cáo tài chính và báo cáo nội bộ của nhà hàng

· Cách xây dựng hệ thống kế toán và tổ chức công tác kế toán của nhà hàng

· ….

Tóm lại là bạn sẽ biết cách làm kế toán nhà hàng của 1 kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm sau khóa học

Bạn có lý do để tin điều này bởi lẽ:

- Giáo trình của khóa học được thiết kế chỉ phục vụ riêng bạn - được xây dựng trên chứng từ thực tế của thực tế ( giáo trình thực tế được áp dụng trên thực tế công việc của bạn)

- Thời gian khóa học được thiết kế chỉ dành cho riêng bạn nên sẽ là tối ưu vì dựa trên hiệu quả công việc thực tế của bạn (Thời gian cũng là tiền bạc bạn nhé)

- Giảng viên giảng dạy lớp kế toán nhà hàng:

o Cực kỳ nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm

o Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề + giảng dạy + làm dịch vụ kế toán + quản lý + quyết toán thuế

o Từng làm kế toán, kế toán trưởng về thương mại, dịch vụ, sản xuất,… đặc biệt là Nhà hàng, khách sạn ở cả vai trò kế toán, quản lý, cổ đông nên hiểu rõ từng vấn đề từ cơ bản đến chuyên biệt trong công tác kế toán, quản lý

o Từng setup hệ thống kế toán cho gần 10 nhà hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn với quy mô diện tích 1000- 3000 m2 ; từ 200 đến 1000 khách; nhân sự từ 25 đến 200 nhân viên

- Với mong muốn học viên học là phải làm được, tự tin với nghề nghiệp của mình, VAFT có quy trình bám sát, hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học để đảm bảo từng bạn, từng bạn được hướng dẫn với kiến thức chuẩn mực nhất, tư vấn nhanh nhất, ứng dụng vào công việc hiệu quả nhất!

Để có được nghề kế toán nhà hàng với lương tháng từ 10 đến 30 triệu/ tháng

Bạn có sẵn sàng đầu tư?

Chi phí đầu tư + thời lượng:

- Gói thường: 6.500.000 đ

o 15 buổi hướng dẫn trực tiếp

o Tặng kèm gói hỗ trợ tư vấn hỗ trợ theo việc 6 tháng trị giá 6.000.000đ (online) đảm bảo cho bạn tự tin áp dụng vào việc sau khóa học

o Học theo giáo trình của học viên hoặc trung tâm

o Có thể kèm 1-1 theo việc

o Học tại gia – hoặc tại trung tâm – hoặc online (tùy bạn chọn)

o Thời gian linh hoạt

- Gói Vip: 8.000.000 đ

o 15 buổi hướng dẫn trực tiếp

o Tặng kèm gói hỗ trợ tư vấn theo việc 1 năm trị giá 12.000.000 đ (online) đảm bảo cho bạn tự tin áp dụng vào việc sau khóa học

o Học theo giáo trình của học viên hoặc trung tâm

o Có thể kèm 1-1 theo việc

o Học tại gia – hoặc tại trung tâm– hoặc online (tùy bạn chọn)

o Thời gian linh hoạt

Với mong muốn học viên bỏ tiền đi học thì phải nhận được giá trị tương xứng:

- Học mà không làm được thì đó là lãng phí

- Làm được mà không biết đúng sai cũng là lãng phí

- Biết đúng sai mà ko biết chỉnh sửa cũng là lãng phí

- Biết chỉnh sửa mà không tối ưu được cũng là lãng phí

VAFT CAM KẾT HỌC VIÊN THẠO NGHỀ SAU KHÓA HỌC

VAFT HOÀN TIỀN 100% NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỚI KHÓA HỌC

VAFT – Cùng bạn đi tới thành công!!!

Trân Trọng!

Bạn còn thắc mắc hay lo lắng xin liên hệ: 0906581808 – Mr. Hùng

Bạn muốn đăng ký khóa học xin liên hệ: 0906581808 – Mr. Hùng hoặc điền thông tin theo form dưới đây – trung tâm sẽ xếp lịch học sớm nhất cho bạn

Bạn muốn đăng ký làm giảng viên khóa học xin liên hệ: 0906581808 – Mr. Hùng hoặc điền thông tin theo form dưới đây

Bạn muốn biết chi tiết nội dung khóa học xin xem tiếp dưới đây:

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHI TIẾT

1. Tổng quan về hoạt động sản xuất kinh doanh nhà hàng

1.1. Tổng quan về hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà hàng

1.2. Các mô hình nhà hàng (alacart, buffet)

1.3. Sơ đồ bộ máy tổ chức của nhà hàng

2. Hệ thống doanh thu bán hàng và quy trình kiểm soát

2.1. Doanh thu bếp

2.2. Doanh thu quầy bar

3. Hệ thống chi phí của nhà hàng và quy trình kiểm soát

3.1. Chi phí nvl bếp

3.2. Chi phí nvl và hàng hóa quầy bar

3.3. Chi phí nhân sự và thức ăn nhân viên

3.4. Chi phí điện, nước và internet

3.5. Chi phí mua sắm TSCĐ và ccdc bổ sung

3.6. Chi phí sửa chữa TSCĐ

3.7. Chi phí vật tư phụ tiêu hao (nước rửa chén, nước lau sàn, giấy vệ sinh…)

3.8. Chi phí marketing

3.9. Chi phí thuê nhà

4. Quy trình hạch toán và luân chuyển chứng từ của các nghiệp vụ kinh tế trong nhà hàng

4.1. Nghiệp vụ thu mua nvl (thịt, hải sản, rau, gia vị…) và công nợ phải trả

4.2. Nghiệp vụ mua sắm TSCĐ, kh TSCĐ và thanh lý TSCĐ

4.3. Nghiệp vụ lương và các khoản trích theo lương

4.4. Nghiệp vụ tính giá thành món ăn và kiểm soát cost

4.5. Nghiệp vụ bán hàng và công nợ phải thu khách hàng. Kiểm soát doanh thu bán hàng

4.6. Nghiệp vụ phân bổ chi phí trả trước và ccdc

4.7. Nghiệp vụ ghi nhận các chi phí quản lý

4.8. Nghiệp vụ xác định kết quả kinh doanh

5. Quy trình lập báo cáo tài chính và báo cáo nội bộ trong doanh nghiệp sản xuất

5.1. Quy trình lập báo cáo tài chính

- Báo cáo kết quả kinh doanh

- Bảng cân đối kế toán

- Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

- Thuyết minh báo cáo tài chính

5.2. Quy trình lập báo cáo quản trị

- Báo cáo doanh thu bán hàng bar, bếp

- Báo cáo nhập xuất tồn nvl, hàng hóa

- Báo cáo công nợ nhà cung cấp, khách hàng

- Báo cáo chênh lệch định lượng bếp, bar

- Báo cáo kiểm kê TSCĐ và ccdc

- Báo cáo chi phí vượt định mức (ví dụ: cost % nvl bếp định mức là 40%, nhưng thực tế là 43%)

6. Hệ thống kế toán của nhà hàng

6.1. Hệ thống quy trình và mẫu biểu

6.1.1. Quy trình mua thực phẩm

6.1.2. Quy trình mua đồ khô và đồ lon chai

6.1.3. Quy trình xuất kho đồ khô và đồ lon chai

6.1.4. Quy trình mua sắm TSCĐ, ccdc bổ sung

6.1.5. Quy trình sửa chữa TSCĐ, ccdc

6.1.6. Quy trình tính lương nhân viên

6.1.7. Quy trình thanh toán các khoản chi phí phát sinh

6.1.8. Quy trình thu tiền bán hàng

6.2. Hệ thống chứng từ liên quan đến nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong nhà hàng

6.3. Hệ thống sổ sách của nhà hàng

6.4. Hệ thống báo cáo bctc và quản trị của nhà hàng

6.5. Tổ chức bộ máy và công việc của kế toán nhà hàng

 

Bạn còn thắc mắc hay lo lắng xin liên hệ: 0906581808 – Mr. Hùng

Bạn muốn đăng ký khóa học xin liên hệ: 0906581808 – Mr. Hùng hoặc điền thông tin theo form dưới đây – trung tâm sẽ xếp lịch học sớm nhất cho bạn

Bạn muốn đăng ký làm giảng viên khóa học xin liên hệ: 0906581808 – Mr. Hùng hoặc điền thông tin theo form dưới đây

Trân Trọng!

Lớp học kế toán tổng hợp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp
 

Đăng ký học kế toán

 

Nhấn vào G+1 nếu thấy thông tin hữu ích với bạn!