GIỚI THIỆU - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ - DỊCH VỤ KẾ TOÁN In E-mail

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – KẾ TOÁN THUẾ

 

Đào tạo kế toán và dịch vụ kế toán nói chung ,đào tạo kế toán thuếdịch vụ kế toán thuế nói riêng trong những năm gần đây đã có những sự thay đổi rõ rệt cả về chất và lượng .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế ,Trung tâm đào tạo kế toán VAFT đã và đang cung cấp các khóa học kế toán thuế và các dịch vụ về kế toán thuếHà Nội, TP HCM, Hà Đông từ cơ bản đến nâng cao.Từ người mới học kế toán đến những người đang công tác trong các lĩnh vực nghiệp vụ đặc thù .

 

Với các anh(chị) đang là kế toán trưởng,kế toán viên tại các công ty : Phòng ngừa sai sót Quyết toán thuế là khóa học cập nhật các thông tư sửa đổi bổ sung mới với nội dung giảng ngắn gọn, đi sâu giải đáp các tình huống thực tế về kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng . Tham gia khóa học cùng với những chuyên gia đầu ngành của Cục Thuế Hà Nội , Bộ Tài Chính như Ths Vũ Thị Toản - Nguyên Trưởng phòng Tuyên truyền Cục Thuế Hà Nội, TS.Hà Thị Ngọc Hà - Vụ Phó Vụ Chế Độ Kế Toán - Bộ Tài Chính, THS. Trần Thị Lệ Nga- Trưởng Phòng Tuyên truyền Cục Thuế Hồ Chí Minh … Sẽ giúp cho anh( chị) tránh được nhiều sai phạm đáng tiếc trong công tác kế toán ,đặc biệt là các kỳ quyết toán thuế.

 

Đào tạo Kế toán trưởng -Theo Quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng cho Doanh nghiệp theo thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính, và điều 53 " Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng" của Luật Kế toán Việt Nam và Nghị định 129/2004/NĐ - CP : Tất cả các doanh nghiệp phải có Kế toán trưởng. Người muốn được bổ nhiệm hoặc được thuê làm kế toán trưởng thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng". Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng,Trung tâm đào tạo kế toán VAFT phối kết hợp với Học Viện tài chính – Bộ tài chính khai giảng  lớp kế toán trưởng doanh nghiệplớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp.

Đại lý thuế : Căn cứ Quyết định số 264/QĐ-BTC ngày 09/02/2009 của Bộ Tài chính về việc ban hành Chương trình khung bồi dưỡng nghiệp vụ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế . Học viện Tài Chính là một trong số các đơn vị được Bộ Tài Chính cho phép mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ thuế, kế toán cho cá nhân có nhu cầu dự thi lấy chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế, Trung tâm VAFT phối kết hợp với Học Viện Tài Chính mở lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

 

Bên cạnh đó ,với các bạn, các anh( chị) chưa từng học kế toán, hoặc còn hiểu biết sơ sài về kế toán thì lớp nhập môn kế toán ( còn gọi là nguyên lý kế toán hay kế toán đại cương ) là một lựa chọn rất thích hợp .

Khi đã có nền tảng là nguyên lý kế toán việc thực hành kế toán và thực hành kế toán thuế là điều vô cùng cần thiết . Nói cho cùng thì chúng ta học cũng là phục vụ cho công việc thực tế -Thực hành kế toán – kế toán thuế sẽ là lớp học rất bổ ích – khóa học sẽ đặt các bạn , các anh( chị) vào vị trí một kế toán viên thực sự : khai báo thuế tháng, hạch toán chứng từ ngày, lập sổ sách , báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế … - Công việc sẽ thật chi tiết và tất nhiên là trên chứng từ thực tế ( nên các bạn và các anh(chị) phải làm cẩn thận nhé ! ) .

Đào tạo kế toán máy : Thao tác bằng tay đã thành thạo , việc học kế toán máy giúp các bạn cùng các anh (chị ) có kiến thức vững chắc về hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán, gồm hạch toán chứng từ, in sổ sách, báo cáo tài chính, khai thác báo cáo quản trị, báo cáo thuế trên phần mềm,… Mọi công việc mà máy móc giúp nhẹ cho đôi tay thì kế toán máy sẽ giải quyết cho các bạn (các anh ,chị) .- Học viên của khóa học kế toán máy có thể lựa chọn học trên bất kỳ phần mềm kế toán nào hiện nay .

 

Công tác kế toán đặc thù - Kế toán thuế trong doanh nghiệp thương mại dành cho kế toán, kế toán tổng hợp trong các doanh nghiệp làm dịch vụ thương mại nội địa, bao gồm thực hành khai báo thuế tháng, hạch toán chứng từ ngày, lập sổ sách , báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế trong các doanh nghiệp thương mại nội đia…

 

Kế toán thuế trong doanh nghiệp dịch vụ ( du lịch, vận tải khách sạn,…) dành cho kế toán, kế toán tổng hợp trong các doanh nghiệp dịch vụ ( du lịch, vận tải khách sạn,…), nội dung giảng dạy bao gồm thực hành khai báo thuế tháng, hạch toán chứng từ ngày, lập sổ sách , báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế trong các doanh nghiệp dịch vụ ( du lịch, vận tải khách sạn,….)…

 

Kế toán thuế trong doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu : dành cho kế toán, kế toán tổng hợp trong các doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu, nội dung thực hành khai báo thuế tháng, hạch toán chứng từ ngày, lập sổ sách , báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế trong các doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu …

Kế toán thuế trong doanh nghiệp xây lắp,xây dựng : dành cho kế toán, kế toán tổng hợp trong các doanh nghiệp xây lắp , nội dung giảng dạy bao gồm thực hành khai báo thuế tháng, hạch toán chứng từ ngày, lập sổ sách , báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế trong các doanh nghiệp xây lắp …

Kế toán thuế trong doanh nghiệp sản xuất : phục vụ anh(chị) ở vị trí kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng trong các doanh nghiệp sản xuất , nội dung giảng dạy bao gồm thực hành khai báo thuế tháng, hạch toán chứng từ ngày, lập sổ sách , báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế trong các doanh nghiệp sản xuất …

 DỊCH VỤ KẾ TOÁN – KẾ TOÁN THUẾ

Học tập và làm việc luôn là một quá trình tích lũy lâu dài và liên tục - và cần thời gian để hoàn thiện các kỹ năng vốn có . Với các anh ( chị ) có mong muốn cao hơn trong kết quả công việc về kế toán - thuế , mà cần dành nhiều thời gian hơn để phát triển kinh doanh , thương hiệu, công ty .Trung tâm kế toán thuế VAFT Việt Nam xin giới thiệu tới các anh( chị ) các dịch vụ kế toán với mức độ chính xác và hiệu quả cao :

> Dịch Vụ Kế Toán Thuế :

> Dịch Vụ Tư Vấn

> Thiết Lập Bộ Máy Kế Toán

> Dịch Vụ Kế Toán Trưởng

> Dịch Vụ Soát Xét Kế Toán

> Dịch Vụ Kiểm Toán

 

Các bạn và các anh chị thân mến, với mong muốn – Học là phải làm được, làm đủ, làm đúng và làm tốt – Trung tâm VAFT luôn tạo điều kiện để cho các học viên được thực hiện công việc học tập “ Thực tế” nhất có thể , thực hành trên chứng từ sống chỉ là một phần cho mong muốn đó. Kế toán sẽ luôn đi đôi với thuế nên việc học tập , thực hành kế toán hay làm công việc kế toán cũng luôn cần cập nhật thông tin thuế .Việc tham gia khóa học , các gói dịch vụ kế toán của trung tâm VAFT sẽ giúp anh chị đạt được cả hai điều này.


Rất hy vọng sẽ được phục vụ các bạn , các anh (chị) tại các khóa học hay các dịch vụ kế toán - thuế  của Trung Tâm Kế Toán VAFT .

 

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty

Ban quản trị website
xin gửi tới các anh chị và các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 

 

tags : gioi thieu - dao , ke toan truong, thue - dao tao, tao ke toan, giới thiệu - đào , kế toán trưởng, thuế - đào tạo, tạo kế toán

GIỚI THIỆU - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ - DỊCH VỤ KẾ TOÁN
 

 

Nhấn vào G+1 nếu thấy thông tin hữu ích với bạn!